lăng mộ đá

Lăng mộ đá mang những nét cổ kính và tâm linh

Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên chế tác và thi công nhiều công trình mẫu lăng mộ đá đẹp như: mộ đá, lăng mộ đá, lăng thờ đá, đá kê cột … Các sản phẩm này đều được hình thành nên bởi nét đặc trưng riêng của đá tại làng nghề đá Ninh Vân làm nên những sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất có giá trị nghệ thuật cao.
Lăng mộ đá ngày nay không còn là một khái niệm xa vời với chúng ta nữa. Lăng mộ đá là một sản phẩm có giá trị tâm linh cao được làm bằng từ những khối đá tự nhiên, đây là sản phẩm đã hình thành từ rất lâu đời rồi. Nhưng trước đây, nó chỉ dành cho những gia đình dòng họ vua chúa, quý tộc, quan lại, bởi nó là sản phẩm có giá trị rất cao và người dân thường không thể mua được. Trải qua bao năm tháng, đến ngày nay khi xã hội phát triển con người cũng phát triển họ phát minh ra những máy móc hiện đại để giúp cho việc sản xuất ra những sản phẩm từ đá chở nên đơn giản dễ dàng hơn. Vì vậy ngày nay lăng mộ đá – cuốn thư bằng đá đã lại chở thành phổ biến và thông dụng được rất nhiều người dân tin chọn.

lăng mộ đá

lăng mộ đá

Ngày nay để tưởng nhớ ông bà tổ tiên – những người thân yêu đã khuất các gia đình đã chọn xây dựng những khu lăng mộ đá, Mẫu lư hương đá đẹp vững chắc để báo đáp công ơn và kính tỏ lòng thành kính biết ơn đối với họ. Lăng mộ đá có rất nhiều mẫu mã khác nhau và được xây dựng từ nguồn nguyên liệu đá như: đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng… nhưng phổ biến nhất vẫn giá lăng mộ bằng đá là đá xanh. Để từ đó cho ra những sản phẩm lăng mộ đá tuyệt nhất về cả mặt thẩm mỹ cũng như mặt chất lượng.
Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao được đào tạo kĩ lưỡng , chuyên sâu trong lĩnh vực chế tác mộ đá ninh bình , khu lăng mộ đá và các công trình đá khác. Chúng tôi, cơ sở chuyên chế tác thi công công trình đá – Đá mỹ nghệ xin chân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, con vật đá, lan can đá,..có mẫu mã đa dạng phong phú và chất lượng cao. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa những hoa văn họa tiết cổ điển và sự sáng tạo của nghệ nhân, mang đến cho khách hàng cái nhìn đầy thiện cảm về mẫu mộ đá sản phẩm. Nó không chỉ là sản phẩm tâm linh thông thường mà đó còn đá sản phẩm nghệ thuật có tính nhân văn cao.
Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm với những chế độ phục vụ nhiệt tình cũng như tính thẩm mỹ, chất lượng của sản phẩm. Đối với chúng tôi uy tín, trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu. Công ty Đá Mỹ Nghệ cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *